Báo giá giấy dán tường

Bảng báo giá các sản phẩm dán tường được công ty Đại Long cập nhật liên tục cho các đại lý trên toàn quốc. Hiện giá bán lẻ cao hơn giá đại lý từ 10-20%. Để đảm bảo quyền lợi của các đại lý công ty chúng tôi chỉ niêm yết mức giá bán lẻ chung cho toàn thị trường để các công ty nhập khẩu giấy làm căn cứ đưa ra mức giá bán chung trong khu vực.

Năm 2012 thị trường giấy dán tường đã đi vào ổn định và các mức giá bán buôn, bán lẻ đều được niêm yết công khai. Nếu như hai năm trước đây không có một giá cả nào làm chuẩn thì nay các đơn vị phân phối sản phẩm đã không còn mang tính độc quyền do có hàng chục loại giấy được nhập vào Việt Nam.

Đứng đầu trên thị trường hiện nay là các dòng giấy dán tường Châu Âu với thương hiệu giấy Đức và giấy Ý do công ty Đại Long nhập về và phân phối trên 54 tỉnh thành trên toàn quốc, tiếp theo là sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc...

Cạnh tranh ngày càng khốc liệt chính vì thế báo giá đầu ra của các công ty liên tục hạ xuống và hiện nay do giá đầu vào ít biến động nên thị trường đã dần đi vào ổn định vì các nhà phân phối không thể hạ giá thêm nữa.

Giá cả tại các tỉnh thành đã thiết lập mặt bằng chung, tuy nhiên ở một số nơi sự chênh lệch vẫn còn đáng kể do người tiêu dùng còn thiếu hiểu biết và người bán hàng đánh đồng giá thi công hoàn thiện với giá m2 cuộn.  Chính vì nguyên nhân này công ty Đại Long không ngừng nỗ lực cung cấp các thông tin thị trường quan trọng phổ cập qua hệ thống website và truyền thông nhãn hiệu nhằm hướng người tiêu dùng không bị mua giá đắt.

Là đơn vị phân phối sản phẩm giấy dán tườngtranh dán tường lớn nhất toàn quốc, tháng 10 năm nay công ty Đại Long đã có công văn gửi tất cả các đại lý về chính sách bán hàng chống phá giá và chống lũng đoạn thị trường. Bất kỳ một cá nhân hay tổ chưc nào khi ký hợp đồng đại lý với công ty chúng tôi đều bị rằng buộc tuân thủ bởi điều kiện pháp lý về thương hiệu ghi rõ trong nội dung hợp đồng.

Các mặt hàng công ty chúng tôi đang phân phối và liên doanh bao gồm:

- Giấy dán tường Ý - Italino

- Giấy dán tường Đức - Lohmann

- Giấy dán tường Hàn Quốc: SIHA, LOHAS

Báo giá giấy dán tường

Bảng báo giá các sản phẩm của công ty Đại Long được cập nhật theo quý tuy nhiên sự biến động thường theo xu hướng giảm nhẹ để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng hài hòa với quyền lợi của hệ thống đại lý công ty chúng tôi.

Mức giá bán lẻ ngoài thị trường đối với khổ giấy kích thước hẹp 0.53x10m thường dao động từ 300-500 ngàn/cuộn. Đối với khổ giấy kích thước trung bình 0.7x10m thường dao động từ 400-630 ngàn/cuộn.

Các báo giá giấy và chủng loại giấy được chúng tôi đính kèm trong phụ lục hợp đồng đại lý. Để cập nhật báo giá giấy dán tường mới nhất quý bạn gọi số máy người quản lý: 0904091636

 bao gia giay dan tuong, báo giá giấy dán tường, baogiagiaydantuong

Comments   

 
0 #1 minh hoàng 2013-12-20 04:59
e đang thi công giấy dán tường. công ty có thể cho xin bảng báo giá và có chính sách ưu đãi nào ko?
Quote
 

Add comment


Security code
Refresh